สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

1. นักแปลเอกสาร นักเขียน บรรณาธิการ นักข่าว
2. เลขานุการ พนักงานประชาสัมพันธ์
3. ครู อาจารย์สอนภาษาอังกฤษ*
4. ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวในประเทศและต่างประเทศ
5. เจ้าหน้าที่ด้านการต่างประเทศที่เน้นการใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร
6. เจ้าหน้าที่งานธุรการของทุกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน
7. พนักงานในธุรกิจบริการ ได้แก่ เจ้าหน้าที่โรงแรม เจ้าหน้าที่สายการบิน มัคคุเทศก์**
* หมายเหตุ เรียนประกาศนียบัตรบัณฑิต วิชาชีพครู ตามที่คุรุสภากำหนด
** หมายเหตุ สอบใบประกอบวิชาชีพมัคคุเทศก์ จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

• อ.ปุณยภา บุญธรรม
  • อ.สุภาวดี ในเสนา