ข้อมูลจำนวนนักศึกษา
ของแต่ละสถานศึกษา
จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ)

1. พนักงานบริษัทนำเข้า และส่งออกสินค้า
2. พนักงานสายการบิน
3. พนักงานบริษัทเอกชน เช่น เลขานุการ
4. พนักงานโรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก
5. ผู้ประกอบการต่าง ๆ
6. ครูสอนวิชาภาษาอังกฤษในระดับต่าง ๆ*
7. ครูสอนวิชาภาษาจีนในระดับต่าง ๆ*
8. พนักงานธนาคาร
9. เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
10. เจ้าหน้าที่ศูนย์ภาษา และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย
* หมายเหตุ: เรียนประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครูเพิ่มอีก 1 ปี ตามที่คุรุสภากำหนด

• ผศ.ดร.ดาเรศ นฤมล
  • อ.ธิดากุล บุญรักษา