สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ม.6 แผนการเรียนวิทย์คณิต ไม่จำกัด GPAX

• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1) นักวิชาการสิ่งแวดล้อม
2) นักวิทยาศาสตร์/เจ้าหน้าที่ควบคุมห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อม
3) เจ้าหน้าที่ดูแลระบบน้ำเสีย ระบบบําบัดมลพิษอากาศ และระบบบําบัดมลพิษกากอุตสาหกรรม
4) เจ้าหน้าที่สุขาภิบาล
5) นักวิจัยสิ่งแวดล้อม
6) เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย/อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม
7) วิศวกรสิ่งแวดล้อม
8) ที่ปรึกษาด้านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม
9) เจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อมประจำโรงงานอุตสาหกรรม
10) เจ้าหน้าที่สิ่งแวดล้อมองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
11) ศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอกในสาขาที่เกี่ยวข้อง
12) ครูวิทยาศาสตร์ทั่วไป (หลังจากเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู เพิ่มเติม)

• รศ.ดร.ทินพันธุ์ เนตรแพ
  • ผศ.ดร.ฤทัยรัตน์ โพธิ
  • อ.ปฏิวิชช์ สาระพิน
  • อ.อนุวัตน์ แสงอ่อน
  • อ.ชำมะเลียง เชาว์ธรรม

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม