สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

• ม.6 แผนการเรียนวิทย์คณิต ไม่จำกัด GPAX

1. นักวิชาการและวิชาชีพสาธารณสุขในองค์กรภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง
2. นักวิชาการสาธารณสุขในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
3. บุคลากรหรือนักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ด้านสาธารณสุขในโรงพยาบาล สถานบริการสุขภาพ ศูนย์สุขภาพชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันวิชาการของภาครัฐและเอกชน องค์กรพัฒนาเอกชน (NGO) องค์กรระหว่างประเทศ และองค์กรอิสระ
4. ประกอบอาชีพอิสระที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพอนามัยในองค์กรเอกชนที่เกี่ยวข้อง
5. ศึกษาต่อในระดับปริญญาโทในสาขาที่เกี่ยวข้อง

• ดร.นริศรา ชาญณรงค์
  • ผศ.ทิพพารัตน์ แสนคาร