สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและส่งเสริมสุขภาพ

1. นักวิทยาศาสตร์การกีฬาประจำสโมสรกีฬาอาชีพ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน
2. นักส่งเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ และองค์กรในระดับต่างๆ
3. ผู้ฝึกสอนกีฬาในองค์กรและสมาคมกีฬาต่างๆ ตลอดจนสโมสรกีฬาอาชีพ
4. ผู้ให้คำแนะนำการออกกำลังกายในสถานประกอบการด้านส่งเสริมสุขภาพ เช่น ศูนย์ฟิตเนส สปอร์ตคลับ
5. นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและส่งเสริมสุขภาพ
6. อาชีพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

• อ.ดร.เพชรัชน์ อ้นโต
  • อ.ดร.สยาม ทองใบ