ข้อมูลจำนวนนักศึกษา
ของแต่ละสถานศึกษา
จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (วท.บ. 4 ปี) เทียบโอน

• ปวส. หรือเทียบเท่า ไม่จำกัด GPAX

• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1) นักวิชาการเทคโนโลยีสารสนเทศ
2) นักระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information System Developer)
3) นักเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Programmer)
4) นักวิเคราะห์และออกแบบระบบสารสนเทศ (Information System Analyst and Designer)
5) นักพัฒนาเว็บไซต์ (Website Developer)
6) ผู้ดูแลเว็บไซต์ (Web Master)
7) ผู้จัดการซอฟต์แวร์
8) ผู้จัดการโครงการระบบสารสนเทศ (Information System Project Manager)
9) นักวิชาชีพในสถานประกอบการที่มีการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น

• ผศ.ดร.นฤพนธ์ พนาวงศ์
  • ผศ.ปัทมนันท์ อิสรานนทกุล