สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ปวส. หรือเทียบเท่า ไม่จำกัด GPAX

• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1) นักแอนิเมชั่น 2D หรือ 3D
2) ผู้ออกแบบและพัฒนาเกม
3) นักออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียบนอุปกรณ์พกพา มือถือและแท็บเล็ต
4) นักออกแบบงานมัลติมีเดียเพื่องานโฆษณาประชาสัมพันธ์
5) อาชีพอิสระด้านมัลติมีเดียเพื่องานโฆษณาประชาสัมพันธ์
6) นักออกแบบภาพยนตร์แอนิเมชั่น
7) เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการงานที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานมัลติมีเดีย
8) นักวิชาการเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
9) นักออกแบบและพัฒนาสื่อการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
10) วิทยากรและที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
11) ครูหรืออาจารย์ทางด้านคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดีย
12) ศิลปินภาพดิจิทัล
13) นักสร้างเทคนิคพิเศษบนงานภาพยนตร์
14) นักออกแบบกราฟิกโฆษณา

• อ.ธนพัฒน์ วัฒนชัยธรรม
  • อ.วิฑูร สนธิปักษ์
  • ผศ.วัฒนาพร วัฒนชัยธรรม
  • อ.เอกวิทย์ สิทธิวะ
  • ดร.สมพร พูลพงษ์

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและแอนิเมชัน (เทียบโอน 4 ปี)

• 056-219100 ต่อ 1160