สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

1 ผู้ประกอบการการเกษตรก้าวหน้า (Smart Farmer)
2 อาจารย์/นักวิชาการเกษตร พืชศาสตร์ ภาครัฐ
3 อาจารย์/นักวิชาการเกษตร พืชศาสตร์ ภาคเอกชน
4 นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ
5 เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายภาคเอกชน
6 นักธุรกิจ/ที่ปรึกษาด้านการเกษตร
7 บุคลากรทางการศึกษา

• ผศ.ธันวา ไวยบท
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • อ.สุรภี ประชุมพล
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • อ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • อ.ดร.สุกัญญา สุจริยา
  • ผศ.ชนณภัส หัตถกรรม
  • รศ.ดร.ธาตรี จีราพันธุ์

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช

• 0896400529 ผศ.ดร.ศรัณยา 0897116988 ดร.สุกัญญา 0625953252 อ.นพดล 0840542017 ผศ.ดร.ปัณณวิชญ์