• ม.6 หรือเทียบเท่า

1. ผู้ประกอบการการเกษตรก้าวหน้า (Smart Farmer) หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว
2. รับราชการในกรมวิชาการเกษตร กรมการข้าว กรมส่งเสริมการเกษตร และศูนย์วิจัยพืช ฯลฯ
3. ผู้จัดการฟาร์ม นักส่งเสริมการเกษตร พนักงานขาย ฯลฯ
4. ครู/อาจารย์ ด้านวิทยาศาสตร์เกษตร
5. นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ

• ผศ.ชนณภัส หัตถกรรม
  • ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • ผศ.ธันวา ไวยบท
  • รศ.ดร.ฐิตาภรณ์ คงดี
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • ผศ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • อ.สุรภี ประชุมพล

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช

• 0840542017 ผศ.ดร.ปัณณวิชญ์ 0625953252 ผศ.นพดล 0896400529 ผศ.ดร.ศรัณยา 0897116988 และ ดร.สุกัญญา