• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1. ผู้ประกอบการการเกษตรด้านประมง ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
2. นักวิชาการประมง กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
3. นักวิชาการประมง นักส่งเสริมประมง นักส่งเสริมการขาย ภาคเอกชน
4. นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ
5. ครู อาจารย์ สอนทางด้านเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ประมง วิทยาศาสตร์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้แก่ ธุรการ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป นักจัดการทั่วไป เป็นต้น
6. หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจอื่น ๆ ได้แก่ อบต. ธกส ประปา นักพัฒนาชุมชน นักจัดการทั่วไป นักวิชาการเกษตร เป็นต้น

• ผศ.ธันวา ไวยบท
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • อ.สุรภี ประชุมพล
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • ผศ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • อ.ดร.สุกัญญา สุจริยา
  • ผศ.ชนณภัส หัตถกรรม
  • รศ.ดร.ธาตรี จีราพันธุ์

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

• 0971474021 อ. จามรี 0897933636 อ. สุรภี