ข้อมูลจำนวนนักศึกษา
ของแต่ละสถานศึกษา
จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา

สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

1. ผู้ประกอบการการเกษตรด้านประมง ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
2. นักวิชาการประมง กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
3. นักวิชาการประมง นักส่งเสริมประมง นักส่งเสริมการขาย ภาคเอกชน
4. นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ
5. ครู อาจารย์ สอนทางด้านเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ประมง และบุคลากรทางการศึกษา ได้แก่ ธุรการ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
6. หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจอื่น ๆ ได้แก่ อบต. ธกส ประปา นักพัฒนาชุมชน นักจัดการทั่วไป เป็นต้น

• ผศ.ธันวา ไวยบท
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์