การทํางานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารในด้านการผลิต
การควบคุมการผลิต การควบคุมและประกันคุณภาพ
การสุขาภิบาลและความปลอดภัยของอาหาร
การทํางานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เช่น การขาย การวิจัย การวิเคราะห์อาหาร และการกําหนดมาตรฐานอาหาร

• ผศ.ดร.ณิชา กาวิละ
  • ผศ.เบญจพร รอดอาวุธ
  • ผศ.ชื่นจิต พงษ์พูล
  • ผศ.อิ่มเอิบ พันสด
  • อ.ดร.พรพรรณ จิอู๋

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร

• 056-219100 ต่อ 2301