• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1. ผู้ปฏิบัติงานด้านเทคนิคขั้นสูงและเกี่ยวข้องกับการจัดการอุตสาหกรรม เช่น การผลิต การวางแผนการผลิต การควบคุมคุณภาพ การจัดซื้อ การจัดการคลังสินค้า ระบบโลจิสติกส์ และอื่นๆ เป็นต้น
2. นักวิจัยและพัฒนาทางด้านเทคนิค และเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม
3. ผู้ประกอบการหรือเจ้าของกิจการ
4. หัวหน้างานในหน่วยงานต่างๆ ของโรงงานอุตสาหกรรม
5. ผู้สนับสนุนงานด้านอุตสาหกรรม

• ผศ.ดร.ศรวณะ แสงสุข
  • ผศ.สนธยา แพ่งศรีสาร
  • อ.อาสาฬห์ อุตตาลกาญจนา
  • อ.ดร.ชัญญพัชร์ จารุวัชรเศรษฐ์
  • ผศ.ดร.อรสา เตติวัฒน์

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม

• 0956391515, 0869373783, 0816751686, 0634789199