• ปวส. หรือเทียบเท่าในสาขาที่เกี่ยวข้อง ไม่จำกัด GPAX

• ไม่มีการสอบคัดเลือก

1. เป็นผู้ปฏิบัติงานด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมทั้งภาครัฐและเอกชน
2. ทำงานด้านร่วมงานวิจัยและพัฒนาในงานอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์
3. สามารถประกอบอาชีพอิสระที่เกี่ยวข้องกับงานด้านอุตสาหกรรมและงานด้านอุตสาหกรรมต่อเนื่อง
4. นักวิเคราะห์และออกแบบระบบงานด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
5. อาชีพอิสระอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในงานเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

• อ.มนตรี ใจเยี่ยม
  • ผศ.ดร.สิปปวิชญ์กร สิทธิอัครานนท์
  • ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ
  • ผศ.โกเมน หมายมั่น
  • อ.เสกสิทธิ์ รัตนสิริวัฒนกุล

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ต่อเนื่อง 2 ปี)

• 0879363835, 0818691382