• ม.6 หรือเทียบเท่า

1. เป็นผู้ที่รับราชการหรือเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจในองค์การของรัฐและเอกชน
2. เป็นนักออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้า
3. เป็นนักออกแบบระบบควบคุมหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติด้วยคอมพิวเตอร์
4. เป็นผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

• ผศ.นัฐพันธ์ พูนวิวัฒน์
  • ผศ.ชัชชัย เขื่อนธรรม
  • ผศ.อำนาจ ประจง
  • ผศ.อนุสรณ์ สินสะอาด
  • ผศ.ดร.เทิดพันธ์ ชูกร
  • อ.สุริยา อดิเรก

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม แขนงวิชาไฟฟ้าอุตสาหกรรม