สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

• ปวส. หรือเทียบเท่าในสาขาวิชาไฟฟ้า หรือสาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ไม่จำกัด GPAX

1. เป็นผู้ที่รับราชการหรือเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจในองค์การของรัฐและเอกชน
2. เป็นนักออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้า
3. เป็นนักออกแบบระบบควบคุมหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติด้วยคอมพิวเตอร์
4. เป็นผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ด้านไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

• อ.สุริยา อดิเรก
  • ผศ.ดร.เทิดพันธ์ ชูกร
  • ผศ.ชัชชัย เขื่อนธรรม
  • ผศ.อำนาจ ประจง
  • ผศ.อนุสรณ์ สินสะอาด
  • อ.อาคิรา สนธิธรรม

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม แขนงวิชาไฟฟ้าอุตสาหกรรม (เทียบโอน 4 ปี)