1.วิศวกรโลจิสติกส์เพื่อสิ่งแวดล้อม
2.วิศวกรการจัดการระบบโลจิสติกส์
3.วิศวกรประจำศูนย์กระจายสินค้า
4.เจ้าหน้าที่คลังสินค้า
5.เจ้าหน้าที่การจัดการระบบขนส่ง

• ผศ.ปิยะกิจ กิจติตุลากานนท์
  • ผศ.ดร.ภริตา พิมพันธุ์
  • ผศ.มาศสกุล ภักดีอาษา
  • อ.ดร.สว่าง แป้นจันทร์
  • ผศ.กรรณิการ์ มิ่งเมือง
  • อ.วัชระ ชัยสงคราม

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการงานวิศวกรรม แขนงวิชาวิศวกรรมการจัดการโลจิสติกส์เพื่อสิ่งแวดล้อม

• 084-5204571, 089-9609620