1.วิศวกรด้านการวางแผนการผลิตในสายการผลิตต่างๆ
2.วิศวกรการจัดการระบบการผลิต
3.ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ ควบคุมคุณภาพ และประกันคุณภาพของสินค้า
4.ฝ่ายซ่อมบำรุงและบำรุงรักษาเครื่องจักรต่างๆ
5.ฝ่ายคลังสินค้า ขนส่งและกระจายสินค้า
6.เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารคุณภาพและสิ่งแวดล้อม (QMR&EMR)
7.ผู้ควบคุมมลพิษอุตสาหกรรม

• ผศ.มาศสกุล ภักดีอาษา
  • ผศ.ดร.ภริตา พิมพันธุ์
  • ผศ.กรรณิการ์ มิ่งเมือง
  • ผศ.ปิยะกิจ กิจติตุลากานนท์
  • อ.ดร.สว่าง แป้นจันทร์
  • อ.วัชระ ชัยสงคราม

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการงานวิศวกรรม แขนงวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

• 084-5204571, 089-9609620