สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

1. นักออกแบบสร้างสรรค์ (Creative Designer) ด้านงานออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ งานเครื่องประดับ งานของที่ระลึก เครื่องปั้นดินเผา งานเฟอร์นิเจอร์ งานออกแบบสิ่งทอ แฟชั่นดีไซน์ และงานศิลปะหัตถกรรม
2. นักออกแบบสร้างสรรค์ (Creative Designer) ด้านงานออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิก
สื่อสิ่งพิมพ์ ออกแบบการ์ตูน คาแรคเตอร์ดีไซน์ สื่อโฆษณา สื่อบนตลาดออนไลน์ ดิจิตอล และสื่อมัลติมีเดีย
3. ผู้ประกอบการ (Entrepreneur) เจ้าของกิจการ หรือผู้ที่คิดริเริ่มจัดตั้งธุรกิจ ทางด้านการออกแบบ
4. นักวิชาการ นักวิจัย ด้านการออกแบบสร้างสรรค์
5. ที่ปรึกษาด้านการออกแบบสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ คอมพิวเตอร์กราฟิก และด้านการสื่อสารทางการตลาด
6. อาชีพอิสระ (Freelance) ทางด้านการออกแบบทุกประเภท

• รศ.พรรษประเวศ อชิโนบุญวัฒน์
  • ผศ.รพีพัฒน์ มั่นพรม
  • ผศ.ดร.ยุวดี ทองอ่อน
  • ผศ.นัฐท์ธีรนนช์ รอดชื่น
  • อ.ดร.สุจิตรา อยู่หนู
  • ผศ.ดร.กันยาพร กุณฑลเสพย์

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ

• 091 8375927, 086 3949395