ระดับบัณฑิตศึกษา

ระดับบัณฑิตศึกษา

หน้าแรก สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สมัครเข้าศึกษา ค้นหาใบสมัคร

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

• ปริญญาตรี

• มีสอบข้อเขียน

1) ข้าราชการ เจ้าหน้าที่และบุคลากรในหน่วยงานภาครัฐส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และส่วนท้องถิ่น รวมทั้ง องค์กรอิสระ
2) พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานเอกชน
3) นักปกครอง นักบริหาร นักการเมือง นักวิชาการ นักวิจัยทางรัฐศาสตร์
4) ผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัว
5) นักพัฒนา หรือผู้ที่ทำงานในองค์กรนอกภาครัฐ (Non-governmental Organization: NGO)

• ผศ.คุณากร กรสิงห์
  • ผศ.ไพศาล เครือแสง
  • ผศ.วรวิทย์ นพแก้ว

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต แผน ก

• 09-8748-4298, 09-8287-7198, 08-7204-8018