สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สำหรับการประชาสัมพันธ์ ค้นหาใบสมัคร

คณะครุศาสตร์

• คน

• ม.6 หรือเทียบเท่า

• มีสอบข้อเขียน
  • มีสอบปฏิบัติ

อาชีพที่สามารถประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา
บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา สามารถประกอบอาชีพต่าง ๆ ได้ดังนี้
1 ครูอาจารย์ในสถานศึกษาทุกสังกัดที่จัดการศึกษาในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานและอาชีวศึกษา
2 เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัฐบาลและเอกชน
3 เจ้าหน้าที่สถานที่ออกกำลังกายและทดสอบสมรรถภาพทางกาย
4 เจ้าหน้าที่ศูนย์กีฬาชุมชน
5 นักวิชาการพลศึกษาในหน่วยงานของรัฐและเอกชน
6 นักวิชาการกีฬาในหน่วยงานของรัฐและเอกชน
7 บุคลากรทางการศึกษาและอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา
8 ผู้ตัดสินกีฬาชนิดต่างๆ

• ผศ.ดร.ทินกร ชอัมพงษ์
  • ผศ.สุชาติ จันทร์ดอกไม้
  • ผศ.สุทธิกร แก้วทอง
  • รศ.วุฒิชัย ประภากิตติรัตน์
  • อ.ภูรี ณรงค์วานิช
  • อ.สุภกิจ วิริยะกิจ

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพลศึกษา

• 0966622428 , 0892698263 , 0918425556 ,0803049031,0961965553