เว็บไซต์กลุ่มงานทะเบียนและประมวลผล
จองรายวิชา
พิมพ์ใบ นว.3
ปฏิทินวิชาการ
คำร้องออนไลน์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

• ม.6 แผนการเรียนวิทย์คณิต ไม่จำกัด GPAX

• ไม่มีการสอบคัดเลือก

หน่วยงานราชการ เช่น
- พนักงานตรวจความปลอดภัย สังกัดกระทรวงแรงงาน
- นักวิชาการแรงงาน สังกัดกระทรวงแรงงาน
- นักวิชาการสุขาภิบาล สังกัดกระทรวงมหาดไทย
- นักวิทยาศาสตร์ สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
- นักวิทยาศาสตร์ สังกัดกระทรวงอุตสาหกรรม
- ครูและบุคลากรทางการศึกษา เมื่อได้รับการรับรองจากคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.)

หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เช่น
- การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
- บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
- การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ฯลฯ

หน่วยงานเอกชน เช่น
- เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ระดับวิชาชีพ (จป. วิชาชีพ) ประจำโรงงานอุตสาหกรรม
- นักวิชาการด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
- วิทยากรฝึกอบรมด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
- ที่ปรึกษาทางด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
- ผู้ตรวจสอบด้านสุขศาสตร์อุตสาหกรรม/ผู้ชำนาญการ

• ผศ.ณธิดา อินทร์แป้น
  • อ.ชนกานต์ สกุลแถว
  • อ.ละออง อุปมัย
  • อ.สุชา นุ่มเกลี้ยง
  • อ.กนกวรรณ อาจแก้ว

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย