สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สำหรับการประชาสัมพันธ์ ค้นหาใบสมัคร

คณะวิทยาการจัดการ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ (เทียบโอน 4 ปี)

• ปวส. หรือเทียบเท่า

หลักสูตรนี้ได้ออกแบบไว้เพื่อให้นักศึกษาที่จบการศึกษาสามารถทำงานประกอบอาชีพในภาครัฐ ภาคเอกชนและหน่วยงานวิสาหกิจ ดังนี้
1.เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการทรัพยากรมนุษย์
2.เจ้าหน้าที่บริหารบุคคลากร
3.เจ้าหน้าที่พัฒนาองค์การ
4.เจ้าหน้าที่ฝ่ายพนักงานสัมพันธ์
5.เจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับปัญหาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
6.เจ้าหน้าที่ปรึกษา/ให้คำแนะนำต่าง ๆ ด้านบุคลากรและการจัดการแก่องค์กรที่มีปัญหา
7.เจ้าหน้าที่วางแผนและบริหารโครงการ
8.เจ้าที่หน้าที่ฝ่ายแผนและนโยบาย
9.ประกอบธุรกิจส่วนตัว
10.งานทางด้านบริหารธุรกิจอื่นๆ ฯลฯ

• ผศ.กาญจนา สดับธรรม
  • ผศ.จารุวรรณ ชอบประดิถ