สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สำหรับการประชาสัมพันธ์ ค้นหาใบสมัคร

• ม.6 หรือเทียบเท่า

1. หน่วยงานราชการ นักวิชาการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร เช่น กรมปศุสัตว์ ปศุสัตว์อำเภอ ปศุสัตว์จังหวัด กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กรมป่าไม้ เป็นต้น
2. หน่วยงานเอกชน ตำแหน่งสัตวบาลประจำฟาร์ม เช่น บริษัทซีพี เบทาโกร สหฟาร์ม เป็นต้น
3. หน่วยงานเอกชน ตำแหน่งส่งเสริม เช่น บริษัทอาหารสัตว์และผลิตภัณฑ์ทางด้านสัตว์
4. ทำฟาร์มส่วนตัว ผู้ประกอบการการเกษตรก้าวหน้า (Smart Farmer) และเปิดร้านร้านอุปกรณ์ทางด้านสัตว์
5. ครูผู้ช่วย
6. เจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตร

• ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ชนณภัส หัตถกรรม
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • ผศ.ธันวา ไวยบท
  • ผศ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • รศ.ดร.ฐิตาภรณ์ คงดี
  • อ.สุรภี ประชุมพล

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์

• 094-9203942 (ผศ.ดร.ชนณภัส) , 098-7980443 (ผศ.ธันวา), 086-1221617 (รศ.ดร.ฐิตาภรณ์)