เว็บไซต์กลุ่มงานทะเบียนและประมวลผล
จองรายวิชา
พิมพ์ใบ นว.3
ปฏิทินวิชาการ
คำร้องออนไลน์

1 ผู้ประกอบการการเกษตรก้าวหน้า (Smart Farmer)
2 อาจารย์/นักวิชาการเกษตร พืชศาสตร์ ภาครัฐ
3 อาจารย์/นักวิชาการเกษตร พืชศาสตร์ ภาคเอกชน
4 นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ
5 เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขายภาคเอกชน
6 นักธุรกิจ/ที่ปรึกษาด้านการเกษตร
7 บุคลากรทางการศึกษา

• ผศ.ชนณภัส หัตถกรรม
  • ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • ผศ.ธันวา ไวยบท
  • รศ.ดร.ฐิตาภรณ์ คงดี
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • ผศ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • อ.สุรภี ประชุมพล

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์

• 094-9203942 (อ.สอง)