สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สำหรับการประชาสัมพันธ์ ค้นหาใบสมัคร

• คน

• ม.6 หรือเทียบเท่า

1. หน่วยงานราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการประมง กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
2. ภาคเอกชน ได้แก่ นักวิชาการประมง นักส่งเสริมประมง นักส่งเสริมการขาย เป็นต้น
3. ผู้ประกอบการการเกษตรด้านประมง ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
4. ครู อาจารย์ สอนทางด้านเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ประมง วิทยาศาสตร์ และบุคลากรทางการศึกษา ได้แก่ ธุรการ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป นักจัดการทั่วไป เป็นต้น
5. นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการ
6. หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจอื่น ๆ ได้แก่ อบต. ธกส ประปา นักพัฒนาชุมชน นักจัดการทั่วไป นักวิชาการเกษตร เป็นต้น

• ผศ.จงดี ศรีนพรัตน์วัฒน
  • ผศ.จามรี เครือหงษ์
  • ผศ.ดร.ชนณภัส หัตถกรรม
  • ผศ.ดร.ศรัณยา เพ่งผล
  • ผศ.ธันวา ไวยบท
  • ผศ.นพดล ชุ่มอินทร์
  • ผศ.ปัณณวิชญ์ เย็นจิตต์
  • รศ.ดร.ฐิตาภรณ์ คงดี
  • อ.สุรภี ประชุมพล

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

• 0971474021 ผศ. จามรี 0897933636 อ. สุรภี