สถิตินักศึกษาจากโรงเรียน ทุนการศึกษา ทุนวิทยาศาสตร์ จำนวนรับ ค่าบำรุงการศึกษา สำหรับการประชาสัมพันธ์ ค้นหาใบสมัคร

• ปวส. หรือเทียบเท่าในสาขาที่เกี่ยวข้อง

สามารถปฏิบัติงานได้ทั้งงานในระบบรางและงานโรงงานอุตสาหกรรมทั้งภาครัฐและเอกชน
- เจ้าหน้าที่ด้านการบริหารการจัดการทั่วไปในงานระบบรถไฟและธุรกิจต่อเนื่องในงานระบบราง เช่น การจัดการขนส่งและคลังสินค้าระบบราง งานสถานี
- นักช่างเทคนิคระดับสูง ในงานซ่อมบำรุงในระบบรางหรือในงานอุตสาหกรรม
- ผู้ควบคุมการทำงาน ในงานซ่อมบำรุงในระบบรางหรือในโรงงานอุตสาหกรรม
- เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง ในโรงซ่อมบำรุงรถไฟ รถไฟไฟฟ้า รถไฟความเร็วสูง และในโรงงานอุตสาหกรรม
- เจ้าหน้าทีระบบควบคุมอาณัติสัญญาณของรถไฟ รถไฟไฟฟ้า และรถไฟความเร็วสูง
- ผู้ควบคุมดูแลการทำงานหรือเป็นผู้ปฏิบัติงานในหน่วยควบคุมและบริหารจัดการระบบการเดินรถไฟ รถไฟไฟฟ้า และรถไฟความเร็วสูง รวมถึงการบริหารความปลอดภัยในการเดินรถ
- นักเขียนแบบและงานออกแบบวิศวกรรม
- อาชีพที่ใช้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีระบบรางและในงานอุตสาหกรรม

• ผศ.โกเมน หมายมั่น
  • ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ
  • ผศ.ดร.สิปปวิชญ์กร สิทธิอัครานนท์
  • ผศ.เสกสิทธิ์ รัตนสิริวัฒนกุล
  • อ.มนตรี ใจเยี่ยม
  • ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ
  • อ.มนตรี ใจเยี่ยม
  • ผศ.โกเมน หมายมั่น
  • อ.อาคิรา สนธิธรรม

เว็บไซต์สาขาวิชาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แขนงวิชาเทคโนโลยีการจัดการระบบราง (ต่อเนื่อง 2 ปี)

• 0879363835, 0818691382