รับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
ระดับบัณฑิตศึกษา

รับสมัครนักศึกษา 2566
บัณฑิตศึกษา

คณะครุศาสตร์

หลักสูตรครุศาสมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แผน ข

• ปริญญาตรี หรือเทียบเท่า และมีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้บริหาร ผู้สอน หรือผู้ปฏิบัติงานในหน่วยงานทางการศึกษาหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาตามที่คณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรให้ความเห็นชอบ เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี

ค่าบำรุงการศึกษาเหมาจ่าย/ภาคการศึกษา

• 20,000.00 ฿

• มีสอบข้อเขียน