หลักสูตรที่เปิดสอน

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ (เทียบโอน 4 ปี)


จำนวนรับสมัคร

  • รอประกาศ
    จากทางมหาวิทยาลัยฯ

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ปวส. หรือเทียบเท่า

ค่าบำรุงการศึกษาเหมาจ่าย/ ภาคการศึกษา

  • 8,900.00 ฿ (ลงทะเบียนไม่เกิน 18 หน่วยกิต)
  • 10,300.00 ฿ (ลงทะเบียน 19 หน่วยกิตขึ้นไป)

การสอบคัดเลือก

  • มีสอบสัมภาษณ์

สถานที่ในการจัดการศึกษา

  • มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (มอในเมือง) ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

  • ข้อมูลการประกอบอาชีพ



    ช่องทางการติดต่อ/สอบถาม

    หน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร จำนวนไม่น้อยกว่า หน่วยกิต

    หมวดวิชา/กลุ่มวิชา/วิชา จำนวนหน่วยกิต
    1. หมวดวิชาศึกษาทั่วไป จำนวนไม่น้อยกว่า
    2. หมวดวิชาเฉพาะด้าน จำนวนไม่น้อยกว่า
           2.2 วิชาเฉพาะด้าน
    3. หมวดวิชาเลือกเสรี จำนวนไม่น้อยกว่า
    รวม

    *** หมายเหตุ หากต้องการนำข้อมูลโครงการหลักสูตรไปอ้างอิงหรือใช้งาน กรุณาตรวจสอบข้อมูลกับเล่มหลักสูตรและ สมอ.08 อีกครั้ง ->

    คลิก

    ...อยู่ระหว่างการปรับปรุงข้อมูล...

    (เทียบโอน 4 ปี) นักศึกษาใหม่จะต้องชำระค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ในการรายงานตัวเข้าศึกษา ดังรายการต่อไปนี้

    ที่ รายการ จำนวน (บาท)
    1ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่500.00 ฿
    2ค่าบัตรนักศึกษา100.00 ฿
    3ค่าประกันของเสียหาย1,000.00 ฿
    4ค่าคู่มือนักศึกษา200.00 ฿
    5ค่าจองชุดพละศึกษา -
    6ค่าเครื่องหมายนักศึกษา -
    7ค่าลงทะเบียนปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ -
    8สอบประกันคุณภาพ ภาษาอังกฤษ -
    9ค่ามัดจำประกันสัญญาเข้าอยู่หอพักนักศึกษา -
    10ค่าบำรุงการศึกษาเหมาจ่ายรายภาคการศึกษา (ชำระเงินภายหลังตอนเปิดภาคเรียน) -
    รวมทั้งหมด1,800.00 ฿

    *** หมายเหตุ
    1. ค่าบำรุงการศึกษาเหมาจ่าย มหาวิทยาลัยจะเรียกเก็บเป็นรายภาคการศึกษา และในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษาแรกเข้า จะเรียกเก็บตามแผนการเรียนแต่ละหลักสูตร
    2. ในภาคการศึกษาถัด ๆไป มหาวิทยาลัยจะเรียกเก็บเฉพาะรายการค่าบำรุงการศึกษาเหมาจ่ายเท่านั้น ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายรายการอื่นอีก
    3. ค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบจากใบรายงานตัวอีกครั้ง